Điều Hòa Casper 2.5 HP LC-24FS32

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Điều Hòa Casper 2.5 HP LC-24FS32

  7,120,000

  Còn hàng
  Khuyến mãi

  Cùng phân khúc giá

  Bảo vệ sức khỏe cả gia đình với tấm lọc bụi mịn PM 2.5

  Với tấm lọc PM 2.5 có khả năng lọc được bụi mịn siêu vi có kích thước từ 2.5 micromet, điều hòa Casper là sự lựa chọn an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người dễ bị dị ứng với bụi bẩn và vi khuẩn.

  Thiết kế bề mặt chứa các khe rãnh dày đặc giúp thâu tóm và loại bỏ các chất ô nhiễm có kích cỡ siêu nhỏ mà mắt thường khó thấy, đem lại cho gia đình bầu không khí trong lành và sạch khuẩn.

  Máy lạnh Casper 2.5 HP LC-24FS32 - Tấm lọc bụi mịn PM 2.5 bảo vệ sức khỏe

  *Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Làm lạnh nhanh chóng với chế độ Super

  Chỉ với một nút nhấn trên điều khiển, bạn sẽ tận hưởng ngay lập tức cảm giác thoải mái mát lạnh. Khi chọn chế độ này, máy nén sẽ tăng tối đa tốc độ quay và làm lạnh trong thời gian ngắn, giúp luồng khí lạnh nhanh chóng lan tỏa khắp không gian phòng.

  Máy lạnh Casper 2.5 HP LC-24FS32 - Chế độ Super khả năng làm lạnh nhanh chóng

  *Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Chế độ tiết kiệm điện Eco giúp máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện tiêu thụ

  Nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện, máy lạnh Casper còn trang bị thêm chế độ Eco, giúp tối ưu lượng điện năng sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí điện hằng tháng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm lạnh tuyệt vời.

  Máy lạnh Casper 2.5 HP LC-24FS32 - Chế độ Eco tiết kiệm điện tối ưu

  *Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Tự động làm sạch hệ thống với chế độ iClean

  Chế độ iClean với khả năng tự làm sạch thông minh, ngăn ngừa sự hình thành của vi khuẩn, nấm móc trong dàn lạnh đồng thời tăng tuổi thọ máy giúp gia đình không tốn công sức vệ sinh và chi phí bảo dưỡng 

  Khi kích hoạt chế độ iClean, điều hòa sẽ thực hiện làm sạch dàn lạnh trong vòng 20 phút theo 4 bước: đóng băng, rã đông, sấy khô và quạt tự động để loại bỏ bụi bẩn và hơi ẩm còn sót lại. Từ đó, đem lại không khí trong lành, đồng thời hạn chế mùi hôi khó chịu

  Máy lạnh Casper 2.5 HP LC-24FS32 - Chế độ iClean

  *Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Chức năng Smart vận hành tự động thông minh dựa trên nhiệt độ phòng

  Với khả năng thông minh, điều hòa Casper có khả năng cảm nhận thân nhiệt của người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng Smart, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng thích hợp và tránh gây ra tình trạng gió buốt khó chịu hay sốc nhiệt cho người dùng.

  Máy lạnh Casper 2.5 HP LC-24FS32 - Chức năng Smart tự động điều chỉnh nhiệt độ

  *Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Công suất 2.5 HP dành cho phòng có diện tích từ 30 – 40 m2

  Thiết kế màu trắng tinh tế của máy sẽ góp phần điểm tô vẻ sang trọng cho không gian nội thất của ngôi nhà. Với công suất lên đến 2.5 HP, máy mang đến khả năng làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả cho các căn phòng có diện tích từ 30 – 40 m2.

  Máy lạnh Casper 2.5 HP LC-24FS32 - Công suất 2.5 HP cho phòng diện tích từ 30 - 40 m2

  *Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Tóm lại, điều hòa Casper 2.5 HP LC-24FS32 trang bị nhiều tính năng và công nghệ độc đáo: tấm lọc bụi mịn PM 2.5 bảo vệ sức khỏe cả gia đình, chế độ Super – làm lạnh nhanh chóng, chế độ tiết kiệm điện Eco vận hành năng suất tiết kiệm tối ưu, chế độ vận hành thông minh dựa trên nhiệt độ phòng… Công suất 2.5 HP,  máy phù hợp với các căn phòng dưới 40 m2. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để giải tỏa cơn nóng bức, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cả gia đình.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.


  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điều Hòa Casper 2.5 HP LC-24FS32”

  Điều Hòa Casper 2.5 HP LC-24FS32

  Còn hàng

  7,120,000