Máy lọc không khí Sharp FP-J80E-W

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Máy lọc không khí Sharp FP-J80E-W

  6,390,000

  Còn hàng Model: FP-J80E-W
  Khuyến mãi
  Chính sách bảo hành
  • Giao hàng miễn phí trong 3 tiếng (Điện Máy giao hàng từ 7h đến 21h hàng ngày)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày 
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng

  Cùng phân khúc giá

  Bộ cảm biến chính xác và hoạt động tự động

  Máy-lọc-không-khí-FP-J80E-W-1Sharp FP-J80E-W được trang bị 5 cảm biến liên tục theo dõi chất lượng không khí và đảm bảo hoạt động tự động của máy lọc.

  Cảm biến bụi đo nồng độ của bụi và đèn LED sáng cho biết cảm biến đã phát hiện các hạt bụi cực nhỏ. Cảm biến cũng cho biết các phép đo bụi PM2.5 tương tự, được biểu thị bằng số trên màn hình dưới dạng 3 chữ số. Màn hình hiển thị mức PM2.5 trong khoảng 10-499 g / m 3. Nếu mức thấp hơn, màn hình hiển thị “Lo”. Nếu mức cao hơn, màn hình sẽ hiển thị “Hi”.
  Đèn báo chất lượng không khí cũng sử dụng các chỉ số cảm biến. Bằng cách thay đổi màu sắc trên bảng điều khiển, nó cho thấy chất lượng không khí hiện tại. Chỉ báo giữa màu xanh lam cho không khí sạch và màu đỏ cho không khí ô nhiễm nặng.
  Cảm biến khí (mùi) đảm bảo phản ứng chính xác của máy lọc với các chất ô nhiễm dạng khí và cho biết mức độ khí ô nhiễm trong phòng.

  Máy lọc cũng có các cảm biến cung cấp thông tin về nhiệt độ hiện tại và độ ẩm không khí trong phòng.

  Điều quan trọng là tốc độ làm việc của máy lọc trong quá trình vận hành tự động được kiểm soát từ các chỉ số cảm biến (bụi, mùi và cường độ ánh sáng). Quạt chạy chậm và tăng tốc liên quan đến mức độ ô nhiễm không khí. Một sự thật thú vị là nhờ cảm biến ánh sáng, màn hình sẽ tự động tắt và mờ đi tùy theo độ sáng trong phòng.

  Sharp FP-J80E-W lọc gần như sạch 100%

  Máy lọc đảm bảo không khí sạch gần như hoàn toàn nhờ sử dụng bộ lọc 3 giai đoạn. Không khí bẩn được hút vào qua tấm đậy phía sau và đi qua giai đoạn làm sạch đầu tiên-bộ lọc thô. Bộ lọc thô là lớp lưới mịn có thể bắt được các hạt lớn có kích thước > 240 micron như: lông động vật, bụi, bụi lớn, tóc, mảnh vụn, v.v… Bộ lọc này không cần thay thế mà chỉ cần vệ sinh định kỳ.

  Bộ lọc than hoạt tính tiếp theo sẽ hấp thụ hầu hết các mùi không mong muốn trong gia đình bạn cũng như các khí độc hại và formaldehyde. Giai đoạn cuối cùng của quá trình lọc là bộ lọc HEPA H13 đảm bảo hiệu suất ít nhất là 99,97%. Nó loại bỏ các hạt nhỏ nhất khỏi không khí và hoàn hảo để chống lại các bệnh dị ứng, vi rút cũng như PM2.5 và PM10 (các thành phần chính của khói bụi). Nhà sản xuất ước tính tuổi thọ của cả hai bộ lọc là khoảng 10 năm. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào chất lượng không khí mà thời gian này có thể giảm xuống, trong trường hợp của bộ lọc HEPA, nó sẽ chỉ khoảng 3 năm. Nhưng bạn không phải lo lắng về việc đã đến lúc phải thay bộ lọc hay chưa. Đèn báo thay thế bộ lọc sẽ thông báo cho bạn biết khi nào cần thay bộ lọc.

  Máy lọc không khí Sharp FP-J80E-W tạo ra luồng không khí độc đáo trong phòng. Luồng gió mạnh kết hợp với khe gió 20 ° sẽ hút bụi từ các tầng thấp hơn trong phòng. Hơn nữa, Plasmacluster ion có thể khử tĩnh điện, ngăn bụi bám vào tường.

  Công nghệ Plasmacluster

  Máy-lọc-không-khí-FP-J80E-W-2Sharp FP-J80E-W cung cấp khả năng ion hóa không khí hoàn toàn an toàn và đã được thử nghiệm. Công nghệ Plasmacluster duy trì sự cân bằng ion chính xác trong không khí và các ion âm và dương được tích điện thích hợp cải thiện đáng kể chất lượng không khí. Không khí được lọc sạch virus và vi khuẩn lên đến 99,9%. Hiệu quả đã được khoa học chứng minh và nhiều lần trao giải. Công nghệ này có lợi cho những người bị dị ứng và thiết bị này cũng có bộ tạo ion PCI25000 hiệu quả nhất. Nồng độ ion cao như vậy được đảm bảo bởi một mô-đun có thể thay thế (khoảng 10 năm một lần). Nó có thể dễ dàng truy cập để bảo trì và thay thế không phức tạp. Có một chỉ báo thay thế mô-đun trên bảng, sẽ bắt đầu nhấp nháy khi sắp hết tuổi thọ (17,5 nghìn giờ). 

  Các tính năng giúp cuộc sống dễ dàng hơnMáy-lọc-không-khí-FP-J80E-W-3

  Sharp FP-J80E-W được trang bị chế độ ion hóa hiệu quả. Chế độ Plasmacluster Ion Spot tạo ra một luồng ion mạnh (lên đến 100.000ion/cm 3), khi hướng vào một vật thể, sẽ loại bỏ mùi và vi khuẩn. Nó cho phép bạn loại bỏ, ví dụ, mùi động vật từ ghế sofa, mùi thuốc lá từ rèm cửa hoặc loại bỏ vi khuẩn từ mũ bảo hiểm xe đạp. Dòng ion cường độ cao sẽ tồn tại trong 8 giờ và sau đó máy lọc sẽ trở lại chế độ hoạt động trước đó. 
  Tất cả các chức năng có sẵn đều được thiết lập từ bảng điều khiển cảm ứng. Bảng điều khiển phản hồi tốt khi chạm vào. Cũng cần nhắc đến chế độ Clean Ion Shower, chế độ này phát ra một lượng lớn các ion với dòng chảy mạnh. Độ tĩnh điện giảm trong 10 phút đầu tiên, sau đó mức độ nhạy cảm của cảm biến bụi được tăng lên trong 50 phút nữa để làm sạch không khí một cách hiệu quả.

  4 giai đoạn lọcMáy-lọc-không-khí-FP-J80E-W-4

  1. Bộ lọc sơ bộ: bẫy bụi bẩn thô (vụn, lông động vật, bụi, bụi, tóc, v.v.). Bộ lọc không cần thay thế, nhưng phải được hút và rửa định kỳ.

  2. Bộ lọc carbon: hấp thụ các mùi khó chịu (ví dụ khói thuốc lá, mùi động vật, mùi rác thải) và các hợp chất dễ bay hơi (benzen, formaldehyde, xylen, benzo (a) pyrene).

  3. Bộ lọc HEPA H13: ngăn chặn vi rút, vi khuẩn, bào tử nấm và ô nhiễm cơ học, bao gồm PM2.5 và PM10 (các thành phần chính của khói bụi).

  4. Plasmacluster Ionizer: Công nghệ ion vượt trội giúp loại bỏ tất cả các hạt nhỏ đến 0,01 micron, vi rút và chất gây dị ứng.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.


  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc không khí Sharp FP-J80E-W”

  Thông số kỹ thuật

  – Diện tích đề nghị: 62 m²

  – Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster ion: mật độ 25.000 ion/cm3

  – Chế độ cảm biến: mùi, bụi PM2.5, ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm

  – Có công nghệ inverter tiết kiệm điện

  – Kết nối và điều khiển qua điện thoại Smartphone

  – Tự khởi động lại

  – Khoá trẻ em

  – Đèn báo chất lượng khí

  – Công suất: 48/28/4 W

  – Bảo hành: 12 tháng chính hãng Toàn quốc

  – Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản (nhập khẩu Thái Lan)

 • Xem đầy đủ bảng thông tin kỹ thuật
 • Máy lọc không khí Sharp FP-J80E-W

  Còn hàng

  6,390,000