Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD

  2,990,000

  Còn hàng Model: EUM0500AD
  Khuyến mãi

  Cùng phân khúc giá

  Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD-VN là một sản phẩm ra mắt vào năm 2022 tại Trung Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam. Với dung tích sử dụng 45 lít, chiếc tủ lạnh 1 cánh này mang vẻ ngoài nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị công nghệ làm lạnh trực tiếp cùng với bảng điều khiển nhiệt độ, phù hợp với nhu cầu gia đình 1-2 người hay những người sống một mình như sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng…

  1. Thiết kế tủ lạnh Electrolux EUM0500AD-VN nhỏ gọn

  Với tổng dung tích sử dụng 45 lít, chiều cao 49cm, chiều rộng 44,5cm và chiều sâu 46,8cm, chiếc tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0050AD-VN mang vẻ ngoài vô cùng nhỏ gọn, giống như một phiên bản thu nhỏ rất nhiều của một chiếc tủ lạnh bình thường. Tuy vậy nhưng tủ vẫn được hãng trang bị chất liệu cửa tủ bằng thép không gỉ tạo độ bền cao cho sản phẩm, kết hợp với tay cầm âm ẩn tạo thành một khối vuông liền mạch.

  Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD

  2. Tủ lạnh mini dung tích nhỏ phù hợp với gia đình 1-2 người

  Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, chiếc tủ Electrolux này không chiếm nhiều diện tích không gian và có thể đặt ở nhiều nơi, được coi là phù hợp cho gia đình 1-2 người. Nhưng dù vậy, nếu ai có nhu cầu đặt một chiếc tủ lạnh mini bên cạnh giường trong phòng ngủ để thuận tiện khi nửa đêm muốn dậy uống nước, hay còn có thể bảo quản mỹ phẩm tốt hơn, thì chiếc tủ lạnh này hoàn toàn có thể đáp ứng. Nó cũng là một lựa chọn sáng suốt cho các chủ khách sạn, nhà nghỉ nếu muốn mua một số lượng lớn để đặt bên trong các phòng, đồng thời cũng phù hợp với các bạn sinh viên ở trọ hay những người sống một mình.

  3. Tủ lạnh Electrolux EUM0500AD-VN – Nhỏ nhưng có võ

  Tuy chỉ có một cánh tủ nhưng bên trong lại được chia thành 2 phần riêng biệt bao gồm ngăn lạnh và ngăn đông. Đặc biệt, ngăn đông còn được trang bị thêm một nắp đậy để hạn chế mùi thực phẩm giữa các ngăn trộn lẫn vào nhau. Ngay dưới ngăn đông thì nhà sản xuất cũng rất tinh tế khi đặt một khay hứng nước đọng ở đó. Ngăn mát của tủ còn có thêm một ngăn kính chịu lực để chia tủ ra thành 2 ngăn, như vậy sẽ tăng diện tích lưu trữ cho người tiêu dùng, nếu không cần đến có thể tháo ra. Cạnh bên của cửa tủ cũng được lắp thêm 2 ngăn kệ chứa đồ tiện lợi, dành để đặt chai nước to hoặc là mỹ phẩm.

  Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD

  4. Công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD-VN

  Hầu như các tủ lạnh nhỏ trên thị trường hiện nay đều được trang bị công nghệ làm lạnh trực tiếp, và chiếc tủ lạnh Electrolux EUM0050AD-VN cũng không ngoại lệ. Sử dụng hệ thống làm lạnh trực tiếp nên hơi lạnh nhanh chóng lan tỏa khắp mọi vị trí trong tủ giúp nhiệt độ bên trong phù hợp với lượng thực phẩm, do đó bảo quản tốt hơn. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì cũng không thể tránh khỏi hiện tượng ngăn đông bị đóng tuyết. Vì vậy, để tạo sự bền bỉ và tăng hiệu quả làm lạnh cho sản phẩm thì phải nhớ xả tuyết thường xuyên, nhưng bạn cũng đừng lo nước tuyết chảy xuống lênh láng cả tủ vì bên dưới ngăn đông đã được đặt một khay hứng nước đọng như đã nói ở trên.

  5. Bảng điều khiển nhiệt độ tủ lạnh 45 lít EUM0500AD-VN

  Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD

  Ngay phía bên trái ngăn đông là bộ phận điều khiển nhiệt độ bên trong của tủ tùy vào nhu cầu. Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0050AD-VN có bảng điều khiển dạng núm vặn với mức độ từ nhỏ đến lớn. Tuy đặt sâu bên trong tủ nhưng người dùng cũng không quá khó khăn để điều chỉnh. Ngoài ra, khi vận hành, tủ cũng phát ra tiếng không quá ồn tạo sự khó chịu cho người tiêu dùng và sử dụng thường xuyên cũng không hao tổn quá nhiều chi phí tiền điện hàng tháng

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.


  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD”

  Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD

  Còn hàng

  2,990,000